Logo
Tin tiêu điểm

Xét nghiệm HPV âm tính có mắc bệnh sùi mào gà không?

Tháng 01/2018
151
Xét nghiệm HPV âm tính có mắc bệnh sùi mào gà không? Xét nghiệm HPV âm tính có mắc bệnh sùi mào gà không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Xét nghiệm HPV âm tính có mắc bệnh sùi mào gà không?" bởi , Đăng ngày: 25-01-2018
Nhiều người khi làm xét nghiệm HPV có kết quả âm tính nhưng vẫn lo lắng không biết mình có mắc bệnh sùi mào gà không? Tham khảo bài viết để có câu trả lời.

 

   Xét nghiệm HPV là phương thức nhanh nhất để kiểm tra xem người đó có mắc bệnh sùi mào gà không. Tuy nhiên trong một số trường hợp, xét nghiệm HPV vẫn có thể cho kết quả sai, và đó là lo lắng của nhiều người với thắc mắc “xét nghiệm HPV âm tính có thể mắc bệnh sùi mào gà không”?

 

Xét nghiệm HPV âm tính

 

   Theo khoa học, khi làm xét nghiệm HPV, nếu kết quả cho ra dương tính thì người đó đã mắc bệnh sùi mào gà, ngược lại nếu xét nghiệm HPV âm tính thì đồng nghĩa với việc người đó không mắc bệnh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp do sai sót, nhầm lẫn xảy ra trong khâu xét nghiệm hay trả kết quả của các phòng khám không đủ chuyên môn mà xảy ra trường hợp xét nghiệm HPV âm tính nhưng vẫn mắc bệnh sùi mào gà.

 

xet nghiem HPV am tinh co mac benh sui mao ga khong

Xét nghiệm HPV âm tính nhưng vẫn mắc bệnh sùi mào gà

 

   Cũng theo thông tin từ các chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà phòng khám Thủ Dầu 1, dù bạn làm xét nghiệm HPV và cho ra kết quả âm tính, nhưng điều đó vẫn không có nghĩa là bạn không mắc phải bệnh sùi mào gà vì những lý do sau:

 

 Thời gian ủ bệnh chưa lâu nên cho kết quả xét nghiệm không chính xác.

 

 Khâu lấy mẫu bệnh phẩm không chính xác hoặc áp dụng phương pháp xét nghiệm chưa chính xác và chưa đủ nhạy.

 

 Làm xét nghiệm HPV ở những phòng khám, cơ sở không đủ trình độ chuyên môn và điều kiện làm xét nghiệm không chất lượng.

 

 Phương pháp đã sử dụng chưa đủ trình độ để phát hiện chủng HPV mới.

 

 

 

(Tư vấn miễn phí - nhanh chóng- bảo mật)

 

 

Xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà

 

   Như vậy, để đảm bảo chính xác kết quả xét nghiệm và điều trị hiệu quả thì nên chữa bệnh xã hội này ở đâu Thủ Dầu 1. Các chuyên gia y khoa khuyên bạn có thể đến làm xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám Thủ Dầu 1. Vì đây là một phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và quy trình thăm khám bệnh, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và điều trị lâu dài.

 

   Phòng khám Thủ Dầu 1 tự hào là nơi:

 

 

xét nghiệm HPV ở thủ dầu một

Xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám Thủ Dầu 1

 

 Được Sở y tế cấp phép hoạt động và được giới chuyên môn chọn là phòng khám tiêu biểu trong khu vực về điều trị bệnh nói chung và các bệnh xã hội nói riêng.

 

 Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, từng qua đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.

 

 Luôn đi đầu trong việc trang bị hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn, kỹ thuật cao, môi trường y tế sạch sẽ, giúp xét nghiệm chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

 

 Công khai và rõ ràng các khoản thu phí, có hóa đơn và thông báo trước mức chi phí cho người bệnh an tâm làm xét nghiệm và điều trị. Các mức phí đều phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của bệnh nhân. Ngoài ra phòng khám còn có các ưu đãi hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

 

 Hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, một bước đột phá mới trong quá trình điều trị sùi mào gà. Đây là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường.

 

   Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh sùi mào gà phòng khám Thủ Dầu 1 khuyên ban, ngay khi phát hiện cơ thể có những dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến các phòng khám uy tín để làm xét nghiệm, theo dõi và tiến hành điều trị. Nên nhớ lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc về sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Nếu cần được giúp đỡ, hãy liên hệ đến phòng khám qua hotline 0908 522 700 hoặc chọn Bảng tư vấn trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

 

(Tư vấn miễn phí - nhanh chóng- bảo mật)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn