Logo
Tin tiêu điểm

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương

Tháng 04/2018
124
Xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương Xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương
Đánh giá: 4.8/5 - "Xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 26-04-2018
Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương ở đâu chính xác? Là vấn đề nhận được sự quan tâm từ nhiều người khi mà có rất nhiều phòng khám đang hoạt động như hiện nay.

      Để có thể chẩn đoán chính xác người bệnh có mắc phải bệnh lậu hay không thì các bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm có chính xác hay không thường phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ y tế thực hiện. Chính vì thế, vấn đề địa chỉ làm xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương được rất nhiều người quan tâm và mong muốn tìm hiểu.

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương ở đâu chính xác?

 

      Thông thường, sau một khoảng thời gian bị nhiễm song cầu khuẩn lậu người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện một số biểu hiện bất thường. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài trường hợp dường như không có bất kỳ dấu hiệu lạ gì, đến khi phát hiện bệnh thì đã có những triệu chứng nặng nề.

 

      Cho nên, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám bệnh lậu Thủ Dầu Một khuyến khích, các bạn nên đến những cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám định kỳ hoặc làm các xét nghiệm cần thiết khi phát hiện bản thân có dấu hiệu của bệnh.

 

      Mặc dù trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều địa chỉ y tế hỗ trợ khám, làm xét nghiệm, và điều trị bệnh lậu hiệu quả. Nhưng song song với điều đó là tồn tại không ít những địa chỉ y tế hoạt động “chui”, kém chất lượng. Với những chiêu trò quảng cáo, các phòng khám này đã thu hút được không ít người bệnh đến đây làm xét nghiệm. Và hậu quả là họ nhận được những bảng kết quả không bảo đảm chính xác, đó cũng là nguyên nhân chính khiến việc điều trị bị kéo dài và không đạt được hiệu quả.

 

 

(Chúng tôi gọi Tư vấn MIỄN PHÍ ngay)

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương ở đâu chính xác?

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương ở đâu chính xác?

 

      Cho nên trước khi quyết định đi xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương ở đâu, các bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu đáng tin cậy để cho các bạn lựa chọn là phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tại số 303 Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

      Những yếu tố thuyết phục các bạn nên chọn phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội Bình Dương để làm xét nghiệm và điều trị bệnh là:

 

Có nhiều phương pháp xét nghiệm

 

      Phòng khám áp dụng đầy đủ tất cả những phương pháp xét nghiệm đạt hiệu quả hiện nay như xét nghiệm trực tiếp, máu, nước tiểu, kháng nguyên, nuôi cấy, tính nhạy cảm, và PPNG. Vì thế, các bác sĩ có thể linh động lựa chọn những phương pháp xét nghiệm cần thiết cho từng người bệnh, từ đó tìm ra mức độ bệnh cụ thể.

 

Độ chính xác cao

 

      Tại đây hội tụ một đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo mang đến cho các bạn kết quả xét nghiệm chính xác. Qua đó sẽ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh phù hợp và đạt hiệu quả cao.

 

Có kết quả nhanh chóng

 

      Phòng khám được trang bị đầy đủ những trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho việc tiến hành thăm khám, làm xét nghiệm, và tiến hành điều trị bệnh. Cho nên khi các bạn lựa chọn phòng khám bệnh lậu Thủ Dầu Một để làm xét nghiệm, các bạn có thể yên tâm tại đây không chỉ cho kết quả chính xác cao mà còn nhanh chóng.

 

Bảo mật thông tin

 

      Phòng khám luôn đặt ra tiêu chí “tấc cả vì người bệnh nhân và luôn bảo vệ quyền lợi cho người bệnh”. Vì thế phòng khám luôn làm tốt chính sách bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, cũng như kết quả xét nghiệm bệnh lậu cho người bệnh. Do đó, các bạn có thể tin tưởng đến đây mà không cần phải lo lắng đến việc bị người quen phát hiện.      

 

 

(Chúng tôi gọi Tư vấn MIỄN PHÍ ngay)

 

Những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội Bình Dương

 

      Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và chẩn đoán mức độ bệnh phát triển ban đầu, các bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp xét làm nghiệm phù hợp cho mỗi người. Cụ thể những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội thường được áp dụng là:

 

Những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội Bình Dương

Những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội Bình Dương

 

Phát hiện kháng nguyên

 

      Phương pháp này có 2 loại là thử nghiệm hệ miễn dịch Enzym (thử nghiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn) và xét nghiệm Fluorescence trực tiếp (bằng cách tìm protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn nhằm thử nghiệm hệ miễn dịch huỳnh quang trực tiếp).

 

Xét nghiệm trực tiếp

 

      Bác sĩ lấy dịch niệu đạo của người bệnh đem đi nhuộm bệnh phẩm. Nếu khi soi thấy có vi khuẩn gram (-) ở bên trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì tỷ lệ mắc bệnh cấp tính lên đến 90%. Nhưng nếu bị nhiễm bệnh lậu mãn tính thì tỷ lệ vi khuẩn gram (-) cho kết quả dương tính sẽ thấp hơn. Vì thế, để biết được chính xác người bệnh bắt buộc phải tiến hành làm thêm xét nghiệm dịch tiếp xúc ở cơ quan tuyến tiền liệt.

 

Xét nghiệm nuôi cấy

 

      Đây là phương pháp được tổ chức y tế khuyến khích thực hiện. Tuy nhiên, về mặt cơ bản phương pháp này khá nhạy cảm với những người bị nhiễm bệnh nhẹ, và chưa có những triệu chứng cụ thể. Việc chẩn đoán bệnh phụ thuộc vào kết quả dương tính khi lấy mẫu bệnh phẩm của người bệnh đưa vào trong môi trường lý tưởng để nuôi cấy.

 

Xét nghiệm tính nhạy cảm

 

      Thông thường, phương pháp này sẽ được thực hiện ngay sau khi có kết quả nuôi cấy dương tính. Việc kiểm tra tính nhạy cạm của thuốc bằng cách vận dụng phương pháp khuếch tán hay sử dụng phương pháp Agar pha loãng để xác định được chính xác nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

 

Xét nghiệm PPNG

 

      Nếu kết luận các bạn đã bị nhiễm bệnh lậu thì kết quả PPNG sẽ cho ra là dương tính với vi khuẩn lậu. Ngược lại nếu cho kết quả là âm tính N-PPNG thì chứng tỏ các bạn không mắc bệnh.

 

      Với những ưu thế trên sẽ giúp các bạn giải tỏa được phần nào lo lắng về địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu Bình Dương ở đâu chính xác? Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc điều gì về quá trình thăm khám và làm xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám bệnh lậu Thủ Dầu Một, các bạn có thể Click chuột vào Bảng Tư Vấn bên dưới hoặc gọi đến số 0908 522 700 (ZALO) để trò chuyện trực tiếp với tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

(Chúng tôi gọi Tư vấn MIỄN PHÍ ngay)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn