Logo
Tin tiêu điểm

Thai nhiêu tuần tuổi sẽ chọn cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

Tháng 04/2018
139
Thai nhiêu tuần tuổi sẽ chọn cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn Thai nhiêu tuần tuổi sẽ chọn cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn
Đánh giá: 4.8/5 - "Thai nhiêu tuần tuổi sẽ chọn cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn" bởi , Đăng ngày: 18-04-2018
Hiện nay, khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe, thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật... Thì chị em phụ nữ bắt buộc phải lựa chọn phương án đình chỉ thai.

      Hiện nay, khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe, thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật hay một số lý do khác, thì chị em bắt buộc phải lựa chọn phương án đình chỉ thai. Trong tất cả những cách phá thai an toàn tự nhiên hiện nay, thì phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn hiện đại được xem là kỹ thuật đình chỉ thai an toàn, ít gây ra biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thai bao nhiêu tháng tuổi sẽ chọn cách hút thai? Vấn đề này sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

 

Khi nào thì có thể áp dụng cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn hiện đại

 

      Phá thai bằng ống hút siêu dẫn là phương pháp chấm dứt chu kỳ thai nghén bằng cách sử dụng ống hút siêu dẫn đưa vào bên trong tử cung và hút lấy phôi thai, nhau thai ra bên ngoài.

 

      Muốn thủ thuật hút thai diễn ra an toàn, bên cạnh việc lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo uy tín – chất lượng, các y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tân tiến… Thì việc xác định độ tuổi của thai nhi cũng vô cùng quan trọng, bởi điều này sẽ giúp chị em đảm bảo an toàn khi tiến hành đình chỉ thai.

 

Thai bao nhiêu tháng tuổi sẽ chọn cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn hiện đại

Thai nhiêu tháng tuổi sẽ chọn cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

 

      Theo các chuyên gia đầu nghành, thời điểm thích hợp để tiến hành phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn cho nữ giới là khi thai nhi dưới 10 tuần tuổi. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để chị em tiến hành hút thai là khi thai nhi được khoảng từ 35 – 60 ngày tuổi, tức là trong khoảng từ 5 – 8 tuần tuổi.

 

      Nếu tuần tuổi của thai nhi vượt quá 10 tuần tuổi, lúc này phôi thai đã quá lớn và đã bắt đầu thành hình, thì quá trình hút thai sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của chị em.

 

      Còn nếu trước 5 tuần tuổi, thì phôi thai vẫn còn quá nhỏ và nếu tiến hành thủ thuật hút thai có thể sẽ dẫn đến tình trạng sót thai, sót nhau thai hay gây tổn thương cho buồng tử cung. Vì thế, các chuyên gia đầu nghành khuyến cáo, thủ thuật hút thai trước 5 tuần tuổi rất dễ gặp thất bại và gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

 

      Nếu nằm trong khoảng thời gian từ 5 – 9 tuần, thì đây được xem là thời điểm mà phôi thai chưa phát triển quá lớn, buồng tử cung cũng chưa có sự giãn nở quá to, nên quá trình tiểu phẫu diễn ra cũng dễ dàng hơn, ít gây ra tình trạng chảy máu và biến chứng.

 

Hút thai an toàn phụ thuộc vào tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ

Hút thai an toàn phụ thuộc vào tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ 

 

      Trên thực tế, cách phá thai an toàn bằng hút thai là một việc làm vô cùng hệ trọng và rất khó để thực hiện được trong điều kiện sức khỏe, cũng như tâm lý của chị em không tốt.

 

      Do đó các chuyên gia phá thai ở Bình Dương cho rằng, thời điểm thích hợp để tiến hành hút thai an toàn không chỉ được quyết định bởi độ tuổi của thai, mà còn được quyết định bởi đặc điểm sức khỏe cũng như tâm lý của chị em.

 

      Với những chị em có sức khỏe tốt cùng tâm lý ổn định, thì quá trình hút thai sẽ diễn ra khá đơn giản, đồng thời cơ thể của chị em cũng không bị ảnh hưởng Từ đó, quá trình hồi phục sức khỏe của các chị em cũng diễn ra nhanh hơn.

 

      Ngược lại, khi chị em vẫn chưa chuẩn bị về tâm lý và sức khỏe, thì thủ thuật sẽ diễn ra không được thuận lợi, sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng, từ đó chị em có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm hoặc chịu ảnh hưởng về mặt tâm lý sau khi phá thai. Điều này đặc biệt nguy hiểm, và với những trường hợp này thì các bác sĩ chuyên khoa thường từ chối không tiến hành hút thai.

 

Xem thêm:

 Địa chỉ phá thai bằng ống siêu dẫn uy tín tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn hiệu quả an toàn năm 2018

 

      Hi vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho chị em nhiều kiến thức hữu ích cũng như giúp bản thân có sự hiểu biết hơn về vấn đề thai bao nhiêu tháng tuổi có thể chọn cách phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn? Nếu chị em còn thắc mắc điều gì, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0908 522 700 (Zalo) hoặc Click vào [Khung Chat] bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí và chi tiết từ các chuyên gia đầu nghành.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn