Logo
Tin tiêu điểm

Thai nhi 4 tuần tuổi có phá thai bằng thuốc được không?

Tháng 04/2018
161
Thai nhi 4 tuần tuổi có phá thai bằng thuốc được không? Thai nhi 4 tuần tuổi có phá thai bằng thuốc được không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Thai nhi 4 tuần tuổi có phá thai bằng thuốc được không?" bởi , Đăng ngày: 18-04-2018
Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc được không? Bỏ thai có tội không? Là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn.

      Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc được không? Bỏ thai có tội không? Là băn khoăn của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Thông thường, người mẹ thường cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi gia đình nhỏ chuẩn bị có thêm thành viên mới. Thế nhưng, ở những người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn thì cảm xúc lại trái ngược, đó là sự lo lắng hay hoang mang không biết phải làm sao, và vì nhiều lý do khác nhau mà có không ít trường hợp phải lựa chọn phương án bỏ thai.

 

Phá thai 4 tuần tuổi có tội không?

 

      Phá thai là một thuật ngữ y tế được sử dụng để chỉ sự kết thúc chu kỳ thai nghén trước thời hạn sinh nở, bằng cách loại bỏ toàn bộ phôi thai ra khỏi buồng tử cung. Về vấn đề phá thai 1 tháng tuổi có tội hay không? Các chuyên gia giải thích, dù là phá thai ở tuần nào đi nữa đều có tội với đứa nhỏ không được sinh ra này, tuy nhiên vẫn có thể tùy thuộc vào từng trường hợp mà đưa ra nhận định như sau:

 

Phá thai 4 tuần tuổi có mang tội hay không?

Phá thai 4 tuần tuổi có mang tội hay không?

 

Phá thai 4 tuần tuổi không có tội

 

      Phá thai vì mục đích chính đáng và đã được pháp luật thừa nhận cũng như bảo vệ. Theo đó, chị em có thể phá thai nhưng không có tội khi:

 

Trong thời gian mang thai nhưng lại bị mắc những bệnh lý như bệnh tim, thiếu máu, máu khó đông… Việc mang thai và sinh con sẽ đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của chị em.

 

Thai bị dị tật, dị dạng bẩm sinh trước khi sinh ra.

 

Chị em bị xâm hại tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

 

 

 Phá thai có tội

 

      Trong trường hợp chị em phá thai với mục đích lựa chọn giới tính của con hay mong muốn trục lợi không chính đáng thì bị xem là có tội.

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc được không?

 

      Theo các chuyên gia đầu nghành, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào bên trong tử cung và thai phụ không có vấn đề nào về sức khỏe, đặc biệt là không mắc phải những căn bệnh như rối loạn đông máu, vấn đề về tim mạch…

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không?

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không?

 

      Vì thế, những trường hợp mang thai 4 tuần vẫn có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, không phải tất cả những trường hợp mang thai 4 tuần đều có thể sử dụng phương pháp này, mà bắt buộc phải căn cứ vào tình trạng phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của từng người.

 

      Qua đó, chị em nên đến những bệnh viện hay phòng khám thai ở Bình Dương đình chỉ thai có uy tín – chất lượng, để nhận được sự giúp đỡ của các bác sĩ trong việc thăm khám, hay thực hiện những xét nghiệm cần thiết, từ đó tìm ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Điều này sẽ giúp chị em đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản, và tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Trên đây là những thông tin được các chuyên gia đầu nghành chia sẻ về vấn đề phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Nếu chị em còn có nghi vấn gì, xin vui lòng gọi qua số điện thoại 0908 522 700 (Zalo) hoặc Click vào Khung Chat bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí và chi tiết từ các chuyên gia sức khỏe.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn