Logo
Tin tiêu điểm

Thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được hay không?

Tháng 05/2018
137
Thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được hay không? Thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được hay không?
Đánh giá: 4.6/5 - "Thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được hay không?" bởi , Đăng ngày: 08-05-2018
Lỡ mang thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được không luôn là câu hỏi ám ảnh nhiều chị em, bởi họ không biết câu trả lời chính xác cho việc này, dưới đây là câu trả lời cho vấn đề trên...

      Nữ giới có thai ngoài ý muốn và bất đắc dĩ phải bỏ thai ở giai đoạn 2 tháng tuổi sẽ đặc biệt quan tâm về việc thai 2 tháng tuổi còn phá được không và phá như thế nào thì an toàn. Đừng lo lắng, tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây bởi các bác sĩ sản khoa của phòng khám Thủ Dầu Một.

 

 

Nữ giới mang thai 2 tháng phá được không?

 

      Sự phát triển của thai nhi ở thời điểm này chưa nhiều, các bộ phận chưa hoàn thiện hoàn chỉnh. Ở thời điểm này mặc dù phôi thai đã bắt đầu hình thành dần dần nhưng vẫn ra có hình hài cụ thể, chỉ mới xuất hiện các ống dây thần kinh chạy dọc theo chiều dài thai, có tim thai nhưng yếu, nếu bất đắc dĩ buộc phải phá thai 2 tháng tuổi thì đây là thời điểm thích hợp.

 

      Theo ý kiến của các chuyên gia sản phụ khoa phòng khám Thủ Dầu Một thì một khi chị em lựa chọn phá thai 2 tháng tuổi thì nên lưu ý những điều sau đây:

 

( Bác sĩ đang online, chị em cần hỏi điều gì cứ nhấp vào bảng chát ở trên nhé)

 

      Thai 2 tháng còn phá được không? Bạn cần phải chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, đầy đủ trang thiết bị máy móc. Đồng thời, người trực tiếp thực hiện bỏ thai phải là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo quá trình đình chỉ thai thành công.

 

Thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được không?

Chị em lo lắng về việc thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được không?

 

      Đừng vì tâm lý lo lắng về chi phí phá thai hay sợ bị người khác phát hiện mà tìm đến các địa chỉ kém chất lượng, không hợp pháp để phá thai. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe lẫn tính mạng do phá thai không an toàn như thủng, rách tử cung, sót nhau, sót thai, băng huyết…

 

      Hơn nữa, khi xác định bỏ thai thì chị em phụ nữ cần cân nhắc thận trọng về thời gian để tiến hành phá thai. Giai đoạn phá thai thích hợp thường trước 3 tháng đầu của thai kỳ, vì phá ở thời điểm này sẽ hạn chế gây ảnh hưởng cho sức khỏe và tâm lý nữ giới so với việc phá thai sẽ nguy hiểm hơn.

 

      Khi đã có quyết định cho riêng mình về việc phá thai 2 tháng tuổi thì chị em nên các địa chỉ sản phụ khoa uy tín để thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe để bác sĩ có thể chỉ định cụ thể phương pháp bỏ thai phù hợp và an toàn cho thai phụ.

 

Phá thai 2 tháng tuổi tại Đa khoa Thủ Dầu Một bằng cách nào?

 

      Nếu thai ở 2 tháng tuổi thì phòng khám Thủ Dầu Một khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp hút thai. Vì đây là một trong những phương pháp phá thai được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả hiện nay. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp hút thai đó là:

 

      Hút thai chân không: Thai phụ được uống thuốc giảm đâu và gây tê cụ bộ để giảm bớt các cơn đau, sau đó đặt ống hút chân không vào tử cung để bơm hút túi thai ra ngoài mà không làm ảnh hưởng gì đến những bộ phận khác nên khá an toàn. Thời gian thực hiện thủ thuật hút chân không thường kéo dài từ khoảng 5 đến 10 phút.

 

Thông thường phá thai 2 tháng tuổi bác sĩ sẽ chỉ định

Thông thường phá thai 2 tháng tuổi bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp hút thai

 

     ​ Hút thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn: Thích hợp cho trường hợp thai dưới 13 tuần và là một trong những cách phá thai kỳ 2 tháng hiệu quả. Một ống hút siêu dẫn mềm làm từ chất liệu phân tử với đường kính nhỏ vài mm được đưa vào tử cung kết hợp với màn hình xác định chính xác vị trí túi thai, hút thai nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế đau đớn, diễn trong thời gian ngắn, an toàn và không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh buồng tử cung.

 

      Trên đây là những giải đáp xoay quanh vấn đề thai kỳ 2 tháng tuổi còn phá được không để giúp chị em lựa chọn được thời điểm chính xác để bỏ thai. Mọi câu hỏi khác liên quan đến vấn đề phá thai an toàn có thể liên hệ với phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một theo số 0908 522 700 hoặc chọn vào khung chat trực tuyến bên dưới để được bác sĩ giải đáp.

 

( Để lại số điện thoại để bác sĩ khoa sản gọi điện lại tư vấn cho chị em)

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn