Logo
Tin tiêu điểm

Sau quan hệ xuất tinh ngoài có thai hay không?

Tháng 05/2018
147
Sau quan hệ xuất tinh ngoài có thai hay không? Sau quan hệ xuất tinh ngoài có thai hay không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Sau quan hệ xuất tinh ngoài có thai hay không?" bởi , Đăng ngày: 08-05-2018
Xuất tinh ngoài từ lâu là biện pháp tránh thai được nhiều người áp dụng tuy nhiên hiệu quả quả của phương pháp này ra sao thì không phải ai cũng biết…

      Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không hiện đang là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, không ít người sử dụng dùng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh mang bầu. Tuy nhiên liệu đây có phải là cách thức an toàn không hãy nghe phòng khám uy tín Bình Dương giải đáp ngay sau đây.

 

Quan hệ xuất tinh ngoài là gì?

 

      Quan hệ xuất tinh ngoài là thực chất là hiện tượng khi mà cuộc giao hợp giữa nam và nữ diễn ra khi đạt đến khoái cực nam giới đòi hỏi phải xuất tinh. Tuy nhiên, để tránh nữ giới mang thai nam giới thay vì xuất tinh trong âm đạo thì người đó sẽ rút cương vật ra ngoài để xuất tinh.

 

      Từ lâu biện pháp này được biết đến là phương pháp tránh thai truyền thống được được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện ích, đơn giản. Khi mà cả 2 muốn có cảm giác thật nhưng lại muốn tránh các dấu hiệu mang bầu và sử dụng biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, thuốc tránh thai…

 

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai hay không

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai hay không là thắc mắc mà nhiều cặp đôi vẫn còn chưa rõ

 

      Một lưu ý là cách thức này không có bất kì tác dụng nào trong việc phòng tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, đồng thời giảm hứng thú trong chuyện “yêu”.

 

Nam giới nếu xuất tinh ngoài có thai hay không?

 

      Theo như đánh giá của các bác sĩ phòng khám uy tín Bình Dương thì xuất tinh ngoài là biện tránh thai không an toàn là do:

 

 Vào thời điểm dễ thụ thai sát hoặc trùng ngày rụng trứng nếu tinh dịch hoặc dịch tiết ở dương vật ở người nam tiếp xúc gần với âm đạo có thể xảy ra thụ thai do tinh trùng di chuyển qua âm đạo để gặp trứng và thụ tinh.

 

 Các chất dịch tiết ở đầu dương vật tiết ra trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai do có chứa một lượng nhỏ tinh trùng, khi nam giới hưng phấn tình dục sẽ tiết ra chất dịch này, nhiều hay ít tùy mỗi người.  

 

 Khả năng sống của tinh trùng trong môi trường âm đạo lên tới 5-7 ngày, nhiều cặp đôi quan hệ hay gần gũi nhau sau đó vẫn có dấu hiệu nhận biết có thia vì tinh trùng vẫn sống và gặp đúng ngày trứng rụng.

 

 

Xuất tinh ngoài vẫn có thể có dấu hiệu mang bầu

Xuất tinh ngoài vẫn có thể có dấu hiệu mang bầu do tinh trùng vẫn có cơ hội thụ tinh

 

      Kết luận là xuất tinh ngoài không phải là một biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, vẫn có nguy cơ cao mang thai ngoài ý muốn. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng phương pháp tránh thai hiệu quả là sử dụng bao cao su với tỉ lệ tránh thai cao, ngăn ngừa bệnh qua đường tình dục, không tác dụng phụ và dễ sử dụng.

 

      Mặt khác nhiều nam giới xuất tinh ngoài nhưng đưa ra khỏi âm đạo muộn nên có thể một lượng nhỏ tinh trùng bị sót lại bên trong âm đạo và phụ nữ vẫn có thể có những triệu chứng mang thai.  

 

      Xuất tinh ngoài không được khuyến khích sử dụng hiện nay, ngoài khả năng tránh thai bị hạn chế, nó còn tiểm ẩn nhiều nguy hại như lạm dụng sẽ gây suy nhược thần kinh, xuất tinh sớm, đau tinh hoàn, ảnh hưởng đến tình dục…

 

      Trên đây là một số giải đáp của các bác sĩ phòng khám uy tín Bình Dương về câu hỏi “xuất tinh ngoài có thai hay không”, nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0908 522 700 (ZALO) hoặc chọn vào khung tư vấn miễn phí bên dưới các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn