Logo
Tin tiêu điểm

Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp ở Dĩ An

Tháng 03/2018
136
Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp ở Dĩ An Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp ở Dĩ An
Đánh giá: 4.8/5 - "Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp ở Dĩ An" bởi , Đăng ngày: 01-03-2018
Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp như thế nào, có giống như trĩ nội và trĩ ngoại không và trĩ dạng này có khó điều trị không là các vấn đề được quan tâm...

     Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp như thế nào, có giống như trĩ nộitrĩ ngoại không và trĩ dạng này có khó điều trị không là các vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm kiếm. Nếu các bạn chưa biết đáp án xoay quanh vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây do phòng khám uy tín Bình Dương cung cấp.

 

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp nào?

 

     Trĩ hỗn hợp là dạng trĩ tổng hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại xảy ra trong cùng một thời điểm. Búi trĩ lúc này sẽ xuất hiện trên đường lược mép ngoài ống hậu môn, khi phát triển đến giai đoạn nào đó sẽ liên kết lại với nhau gây tắc hậu môn.

 

     Khối trĩ lớn cả trong và ngoài ống hậu môn không những khiến cho cuộc sống bệnh nhân trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết đồng thời còn gây khó khăn trong khi đi đại tiện, gây biến chứng cho sức khỏe nếu không tìm ra phương pháp trị liệu hiệu quả.

 

     Các bác sĩ phòng khám uy tín Thủ Dầu Một Bình Dương cho biết tại Dĩ An hiện nay muốn điều trị trĩ hốn hợp hiệu quả bệnh nhân cần sớm thăm khám để được áp dụng các phương pháp sau:

 

     Sử dụng thuốc điều trị

 

     Bao gồm thuốc Đông y và Tây y với tác dụng giảm đau, nhuận tràng, cầm máu. Thuốc Tây y gồm dạng thuốc tiêm, thuốc uống và đặt hậu môn, còn Đông y là các vị thảo dược tự nhiên dùng dưới dạng ngâm rửa ngoài hậu môn, đắp búi trĩ.

 

Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả, an toàn cao

Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả, an toàn cao là kĩ thuật xâm lấn HCPT

 

      Điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

 

     Nếu áp dụng cách điều trị nội khoa không mang lại hiệu quả và tình trạng bệnh trở nặng thì sẽ chuyển sang thực hiện biện pháp ngoại khoa là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Do chỉ sử dụng nhiệt điện trường để tạo năng lượng tác động trực tiếp lên búi trĩ mà không sử dụng các dụng cụ mổ nên rất an toàn và chính xác.

 

Những ưu điểm của phương pháp HCPT bao gồm:

 

 Không đau đớn, không chảy máu, hiệu quả và độ an toàn cao.

 

 Xâm lấn tối thiểu chính xác giúp bảo tồn cấu tạo cũng như các chức năng sinh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng.

 

 Đẩy nhanh quá trình hồi phục và bệnh nhân không cần phải nằm viện, có thể ra về trong ngày.

 

 Phương pháp HCPT giảm khả năng tái phát bệnh trĩ xuống mức tối thiểu.  

 

Phòng ngừa trĩ hỗn hợp bằng cách nào?

 

     Mọi người đều có khả năng mắc bệnh trĩ trong đó có trĩ hỗn hợp, vì vậy, việc phòng ngừa, ngăn bệnh hình thành cho bản thân là điều rất quan trọng. Vậy, để trĩ hỗn hợp không có cơ hội phát triển, mọi người cần:

 

 Ăn uống điều độ, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn phù hợp, ưu tiên ăn nhiều rau củ quả hơn thịt động vật để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.  

 

 Tránh sử dụng các đồ uống có cồn và chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

 

 Uống nhiều nước trung bình từ 1,5 – 2 lít nước cho cơ thể mỗi ngày để giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng chức năng.

 

Phòng ngừa trĩ hỗn hợp bằng cách xây dựng chế độ ăn uống

Phòng ngừa trĩ hỗn hợp bằng cách xây dựng chế độ ăn uống điều độ đủ chất

 

 Tập luyện thể thao đều đặn, để tăng sức đề kháng cho cơ thể và máu lưu thông tốt hơn, tránh ù lì và co cứng động mạch, tĩnh mạch.

 

 Xây dựng chế độ làm việc, nghỉ ngơi phù hợp với sinh lý cơ thể.

 

 Đi đại tiện theo thời điểm nhất định mỗi ngày để hình thành thói quen, hạn chế bị táo bón và tiêu chảy.

 

     Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp ở Dĩ An hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0908 522 700 (ZALO) hoặc click chat trực tuyến trên hệ thống website của phòng khám uy tín Bình Dương để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn