Logo
Tin tiêu điểm

Phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018

Tháng 04/2018
144
Phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018 Phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018
Đánh giá: 4.8/5 - "Phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018" bởi , Đăng ngày: 18-04-2018
Phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018 nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía đông đảo các chị em có ý định muốn bỏ thai...

      Phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018 nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía đông đảo các chị em có ý định muốn bỏ thai ngoài ý muốn. Vì nhiều nữ giới vẫn còn thiếu kiến thức trong vấn đề này, dưới đây các chuyên gia phòng khám uy tín Bình Dương sẽ có đôi lời chia sẻ xoay quanh vấn đề này để mọi người được biết.

 

 

Hiểu đúng về phương pháp phá thai bằng thuốc

 

     Phá thai bằng thuốc an toàn về trong ngày là biện pháp đình chỉ thai kì ngăn chặn sự sống của thai và đẩy thai ra ngoài. Bản chất của phá thai bằng thuốc là kích thích sảy thai tự nhiên, sau khi uống thai phụ sẽ thấy hơi đau bụng và có máu chảy từ âm đạo điều này chứng tỏ phá thai bằng thuốc đã thành công.

 

     Hiện nay, tại Việt nam chỉ sử dụng 2 nhóm là Mifepristone và Misoprostol, hai nhóm này buộc phải dùng kết hợp với nhau mới cho hiệu quả cao. Nếu chỉ dùng một trong hai thì sẽ xảy ra tình trạng sót thai và cần phải phá lại một lần nữa. Như vậy rất nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng của thai phụ.

 

     Trường hợp chỉ định dùng phương pháp này là thai nhi dưới 7 tuần tuổi, bởi thời điểm này thai chưa phát triển toàn diện và chưa bám chặt vào buồng tử cung. Thời điểm này nếu phá sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản thai phụ, nếu tuổi thai lớn hơn sẽ dùng phương pháp khác thay thế.

 

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn được nhiều người lựa chọn

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn được lựa chọn nhiều

 

 

(Chúng tôi sẽ gọi tư vấn trong vòng vài giây)

 

Quy trình phá thai an toàn bằng thuốc về trong ngày:

 

 Bước 1: Thai phụ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe của thai phụ và tuổi của thai nhi, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì mới đủ điều kiện mới chỉ định sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

 

 Bước 2: Chị em được chỉ định uống viên thứ nhất dưới sự theo dõi sát sao của bác sĩ với tác dụng là thai nhi ngưng phát triển và bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Nếu không có gì bất thường bạn có thể về nhà nghỉ ngơi.

 

 Bước 3: Sau khoảng 2 ngày (48 tiếng) chị em cần quay trở lại và uống tiếp viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Vùng bụng sẽ bắt đầu thấy đau do tử cung co bóp đẩy thai ra ngoai và ra huyết thành cụ cho thấy thai nhi được đẩy ra ngoài cơ thể.  

 

 Khi uống viên thứ 2, thai phụ cần được nghỉ ngơi và theo dõi trong khoảng 4 giờ tiếp theo, khoảng 30 phút bác sĩ sẽ đo lại huyết áp và mạch, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi có thể ra về.  

    

 

     Uống thuốc phá thai thì rất đơn giản nhưng quan trong là xử lý những tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong và sau quá trình phá thai. Do đó để tránh những hậu quả đáng tiếc chị em cần đến phòng khám để bảo vệ sức khỏe của mình một cách an toàn.

 

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiên tiền năm 2018

 

     Hiện nay, không có một mức giá chung về chi phí phá thai bằng thuốc, tuy nhiên giá thành phá thai tại các địa chỉ y tế có mức chênh lệch không quá lớn vì niêm yếu theo đúng tiêu chuẩn quy định. Sự chênh lệch này cũng chỉ là giúp cho thai phụ nhận được sự hỗ trợ  phá thai an toàn và đáng tin cậy hơn. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

 

     

 

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

 

Các chuyên gia phòng khám Bình Dương cho biết, chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kế đến như:  

 

       Thuốc phá thai: Có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau và mỗi loại có mức giá chênh lệch rất nhiều. Do đó để đảm bảo hiệu quả và an toàn bạn nên tìm đến những bệnh viện hoặc phòng khám uy tín được cấp phép cho sử dụng thuốc phá thai an toàn.

 

       Tuổi thai: Việc xác định chính xác tuổi thai trước khi sử dụng thuốc là vô cùng trọng, nếu tuổi thai của bạn phù hợp với phương pháp phá thai bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu tuổi thai của bạn càng lớn thì chi phí chắc chắn cũng sẽ cao hơn, do đó bạn cần tiến hành kiểm tra để đảm bảo tuổi thai và thể trạng của bạn có thích hợp với thành phần của thuốc từ đó giúp cho quá trình phá thai trở nên thuận lợi hơn.

 

       Địa chỉ phá thai: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Bình Dương nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo và uy tín. Vì thế những nơi có bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ mang đến sự an toàn và kết quả khả quan do đó chi phí sẽ có phần cao hơn so với những nơi khác kém chất lượng, uy tín.

 

       Chi phí sau phá thai: Một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Dịch vụ chăm sóc sau khi phá thai thực chất là tư vấn, chăm sóc và khắc phục những bất thường nếu có của các bệnh nhân. Mục đích của nó là giúp chị em ổn định về tâm lý, phát hiện những triệu chứng bất thường và sớm có biện pháp can thiệp để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

 

 

     Hi vọng qua những chia sẻ trên đây của các chuyên gia phòng khám uy tín Bình Dương về phương pháp chi phí phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền 2018 sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0908 522 700 (ZALO) hoặc nhấp chọn vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp.

 

 

(Chúng tôi sẽ gọi tư vấn trong vòng vài giây)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn