Logo
Tin tiêu điểm

Nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng?

Tháng 04/2018
135
Nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng? Nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng?
Đánh giá: 4.8/5 - "Nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng?" bởi , Đăng ngày: 26-04-2018
Cắt bao quy đầu bao lâu lành và có thể tháo băng điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố chủ động đến từ người bệnh, do đó bạn nên kiểm tra và hỏi ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn...

     Như các bạn đã biết về lợi ích của tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới trong trường hợp bị dài hẹp bao quy đầu là rất lớn. Tuy nhiên để bao quy đầu mau hồi và phục và vết thương nhanh lành thì vẫn cần một khoảng thời gian. Vậy cắt voa quy đầu bao lâu lành và tháo băng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Cắt bao quy đầu bao lâu lành và có thể tháo băng

 

     Cắt bao quy đầu vốn là một thủ thuật nhỏ cắt phần da ở bao quy đầu chủ yếu là trong các trường hợp nam giới bị dàu hay hẹp bao quy đầu, để phần quy đầu có thể lộ ra ngoài được. Trên thực tế, cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng tác động trực tiếp đến bộ phận sinh dục nên cần đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

 

     Sau khi thực hiện thủ thuật, nếu bệnh nhân không biết cách chăm sóc vết mổ đặc biệt là nơi vết thương được băng bó thì chúng rất dễ bị nhiễm trùng, nặng hơn là viêm nhiễm ngược dòng, vô sinh, ung thư dương vật và có thể gây tử vong cho người bệnh.

 

 

(Để số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi Tư Vấn Ngay)

 

 

Cắt bao quy đầu nam giới bao lâu thì lành

Cắt bao quy đầu nam giới bao lâu thì lành ??

     Nói về vấn đề thời gian tháo băng cắt bao quy đầu các bác sĩ phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một cho biết theo nguyên tắc sau tiểu phẫu chỉ nên tháo băng khi vết thương đã lành. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cần chờ vết thương lành một thời gian sau đó mới có thể tháo băng ra được.

 

     Nếu tháo băng quá sớm hoặc không đúng cách có thể khiến vết thương dễ bị cọ sát với tác nhân bên ngoài, khiến vết thương bị viêm nhiễm, đau đớn hơn và thời gian lành lâu hơn và lan sang các bộ phận khác. Cắt bao quy đầu bao lâu lành? Thời gian này dao động khoảng từ 7 - 10 ngày là có thể hồi phục tuy nhiên nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sức khỏe, phương pháp và chế độ chăm sóc của nam giới.

 

Một số lưu ý để giúp vết cắt bao quy đầu hồi phục nhanh

 

     Các bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu Một - Phòng Khám Uy Tín Bình Dương cho biết nam giới không nên tự ý tháo băng khi vết thương chưa lành hẳn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến vết thương và việc thực hiện thao tác không đúng cách có thể khiến vết thương trầm trọng hơn.

 

Thời gian tháo băng cắt bao quy đầu chính xác

Muốn biết thời gian tháo băng cắt bao quy đầu chính xác hãy hỏi bác sĩ

 

 

 

(Để số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi Tư Vấn Ngay)

 

     Bởi vậy, ngoài việc biết được thời gian tháo băng cắt bao quy đầu ra và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn nên thực hiện tốt các biện pháp sau:

 

 Nam giới sau khi thực hiện thủ thuật cần được nghỉ ngơi và tránh các hoạt động mạnh như đi xe đạp, chơi thể thao hoặc dạng chân rộng tránh làm vết khâu bị rách.

 

 Vệ sinh vết cắt sạch sẽ cẩn thận, luôn giữ khô thoáng, thay băng gạc thường xuyên,... tránh gây viêm nhiễm.

 

 Mặc đồ lót rộng rãi thoáng mát bằng chất liệu thấm hút mồ hôi, không được bó chặt cơ quan sinh dục.

 

 Kiêng quan hệ sau khi đã cắt bao quy đầu từ 1 - 2 tháng càng lâu càng tốt, sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng về biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

 

 Ngoài ra cần bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên ăn nhiều rau tươi, hoa quả, uống nhiều nước, tránh sử dụng các chất kích thích, đồ cay nóng, dầu mỡ…

 

 Không được tự ý kiểm tra mà cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra xem vết cắt đã hoàn toàn hồi phục chưa.

 

     Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn nam có thêm những kiến thức bổ ích về việc nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng. Để được phẫu thuật hiệu quả các bạn hãy đến với phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một bằng cách gọi về số máy 0908 522 700 (ZALO) hoặc chọn vào khung tư vấn bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

 

 

(Để số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi Tư Vấn Ngay)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn