Logo
Tin tiêu điểm

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Tháng 04/2018
129
Không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?" bởi , Đăng ngày: 18-04-2018
Không cắt bao quy đầu được không? Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân về sau.

      Việc tiến hành cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục diễn ra thuận tiện hơn, mà còn hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm dương vật và bảo vể sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy không cắt bao quy đầu được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, để giúp nam giới có câu trả chính xác, đồng thời có thêm những kiến thức cụ thể về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bác sĩ của phòng khám cắt bao quy đầu nam giới Thủ Dầu Một sẽ có những phân tích dưới đây.

 

Không cắt bao quy đầu được không?

 

      Bao quy đầu được hiệu đơn giản là lớp da bao bọc lấy phần quy đầu, nhằm giữ cho mặt tiếp xúc với dương vật luôn ở trong trạng thái ẩm ước, từ đó bảo vệ quy đầu tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường. Thông thường, nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành thì lớp bao da quy đầu phủ ở bên ngoài dương vật sẽ tuột xuống nhiều hoặc ít khi dương vật bắt đầu cương cứng và để lộ ra phần quy đầu.

 

Không cắt bao quy đầu được không? - phong kham uy tin binh duong

Không cắt bao quy đầu được không?

 

 

(Gọi tư vấn miễn phí ngay)

 

      Tuy nhiên, lại có không ít trường hợp dù nam giới đã đến độ tuổi trưởng thành nhưng lớp da này vẫn không hề thay đổi, chúng không thể tự tuột xuống hay bắt buộc người bệnh phải dùng tay để kéo xuống, gây ra nhiều bất tiện.

 

      Đặc biệt là khi lớp bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp khiến chúng không thể tuột xuống khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ, lúc này những chất cặn bẩn sẽ đọng lại ở sinh dục và tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển gây bệnh viêm bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm nếu kéo dài sẽ gây ra biến chứng ung thư dương vật. Việc tiến hành cắt bao quy đầu lúc này là vô cùng cần thiết.

 

      Cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được biết đến là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện ở bộ phận bao quy đầu. Tiểu phẫu này sử dụng những dụng cụ và kỹ thuật cao trong y tế để tác động lên lớp da bao quy đầu, nhằm xử lý những vấn đề bất thường ở bộ phận này, giúp dương vật có thể trở về với trạng thái bình thường và tránh những tác động xấu mà chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu gây ra.

 

      Vậy không cắt bao quy đầu được không? Theo các chuyên gia tại phòng khám cắt bao quy đầu Bình Dương, ở trong điều kiện bình thường nếu không tiến hành cắt bao quy đầu thì nam giới vẫn có thể sinh con được, với điều kiện là khả năng sinh lý bình thường, chất lượng tinh trùng tốt… Thì nam giới không cần phải lo lắng.

 

      Tuy nhiên, Bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cho rằng nếu nam giới đang gặp phải những vấn đề ở bao quy đầu như hẹp hoặc dài thì khả năng sinh con có thể bị ảnh hưởng nhiều ít. Ngoài việc gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, việc không tiến hành cắt bao quy đầu còn có thể gây ra một số tác hại như:

 

Không cắt bao quy đầu gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản - phong kham da khoa thu dau mot

Không cắt bao quy đầu gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

 

Gây viêm nhiễm

 

      Dài và hẹp bao quy đầu được biết đến là một trong những nguyên nhân khiến cho những chất cặn bẩn tích tụ và gây ra viêm nhiễm ở bao quy đầu. Tình trạng viêm nhiễm nếu để lâu không điều trị có thể lây nhiễm sang nhiều bộ phận khác, điển hình như viêm đường tiết niệu, bàng quang, tuyến tiền liệt… Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

 

Ngăn cản sự phát triển của dương vật

 

      Khi lớp da bao quy đầu bó sát dương vật, khiến thân dương vật không thể phát triển ra bên ngoài, cũng như những chức năng sinh lý của dương vật cũng không thể đạt đến mức cao nhất.

 

Gây ra một số căn bệnh khác

 

      Rối loạn chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, không thể xuất tinh… Là những tác hại của chứng bệnh dài và hẹp bao quy đầu, gây ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý của nam giới.

 

      Trên đây là phân tích của các bác sĩ tại địa chỉ cắt bao quy đầu nam giới ở phòng khám uy tín Bình Dương về vấn đề không cắt bao quy đầu được không? Nhằm mục đích giúp nam giới hiểu rõ hơn. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc thông qua Bảng Chat bên dưới hoặc qua số điện thoại 0908 522 700, các bạn nên nói ra cụ thể tình trạng mà bản thân đang gặp phải để bác sĩ có thể tư vấn cách điều trị hợp lý.

 

 

(Gọi tư vấn miễn phí ngay)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn