Logo
Tin tiêu điểm

Đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không?

Tháng 01/2018
153
Đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không? Đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không?" bởi , Đăng ngày: 20-01-2018
Đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không? Vì hiện nay tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng nhiều đặc biệt là bệnh về tử cung.

        Đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không ? Đây là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi đã tiến hành đốt lộ tuyến tử cung. Để trả lời cho những thắc mắc của chị em các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa Bình Dương xin trả lời cụ thể như sau.

 

Khi nào chị em phải sử dụng đốt lộ tuyến tử cung

 

        Lộ tuyến là tổn thương lành tính thường gặp ở cổ tử cung, do lớp biểu mô lát tầng ở mặt ngoài cổ tử cung bị phá hủy và lớp biểu mô tuyến ở trong ống cổ tử cung xâm lấn ra ngoài cổ tử cung. Lúc này chúng tiết dịch nhiều hơn gây ra viêm nhiễm.

 

        Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến như: áp lạnh cổ tử cung, đốt điện, laser,… Tùy từng cấp độ viêm lộ tuyến, độ tuổi và mong muốn có con hay không mà có áp dụng cách điều trị phù hợp. Với trường hợp đốt điện cổ tử cung được chỉ định cho trường hợp viêm lộ tuyến nặng như:

 

Đốt điện cổ tử cung phụ nữ

Khi bệnh tử cung có diễn biễn nặng có thể áp dụng biện pháp đốt điện 

 

 

 Trường hợp được chỉ định đốt điện cổ tử cung là lộ tuyến trên 5 mm.

 

 Thực hiện khi không viêm nhiễm âm đạo, không viêm phần phụ, sạch kinh từ 2 đến 3 ngày (không quá ngày thứ 10 của vòng kinh).

 

Chú ý không giao hợp trước khi làm thủ thuật.

 

 Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện đặc biệt cho nữ giới có nhu cầu sinh sản cần được cân nhắc kĩ. Tuy nhiên, nếu bác sĩ điều trị có trình độ chuyên môn cao và lành nghề thì chức năng sinh sản vẫn hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, nếu chị em tuân thủ đúng chỉ định và chăm sóc tốt sau đốt điện thì sẽ không có gì đáng lo ngại.

 

 

 

(Tư vấn miễn phí và bảo mật)

 

 

 

 

Đốt điện cổ tử cung có sinh thường được không?

 

        Bạn đừng quá lo lắng, nếu được thực hiện tốt thì sau quá trình đốt cổ tử cung chị em hoàn toàn có thể sinh thường được. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo phương pháp này và vẫn sinh con bằng đường sinh thường mà không có vấn đề nào xảy ra.

 

 

phong kham uy tin bình dương

Đốt điện tử cung chị em vẫn có thể sinh thường 

 

 Để đảm bảo an toàn cho cả thai nhi và thai phụ, các bác sĩ khuyên các chị em không nên quá hoang mang. Cần tiến hành thăm khám và điều trị bệnh thường xuyên theo chỉ định của các bác sĩ.

 

 Thông thường khi mang thai chị em sẽ không được thực hiện các phương pháp ngoại khoa vào để điều trị bệnh thế nhưng thay vào đó chị em sẽ được chỉ định sử dụng một số loại thuốc đặt âm đạo để làm chậm quá trình phát triển của bệnh và làm giảm viêm nhiễm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

 

 Và để đảm bảo an toàn hơn thì chị em có thể sử dụng hình thức sinh mổ thay vì sinh thường để không bị lây các bệnh viêm nhiễm sang cho con của mình. Sau khi sinh xong một thời gian chị em cần tiến hành điều trị bệnh ngay để bệnh không có cơ hội phát triển nặng hơn nữa.

 

        Trên đây là đốt điện cổ tử cung phụ nữ có sinh thường được không. Mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo 0908 522 700 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

 

 

(Tư vấn miễn phí và bảo mật)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn