Logo
Tin tiêu điểm

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương

Tháng 12/2017
135
Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương
Đánh giá: 4.8/5 - "Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 23-12-2017
Bệnh trĩ ngoại khi phát triển nặng không chỉ khiến người bệnh gặp phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ.

      Bệnh trĩ ngoại khi phát triển nặng không chỉ khiến người bệnh gặp nhiều khó chịu cũng như phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ. Chính vì thế, không ít người tỏ ra thắc mắc điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương như thế nào để đạt được hiệu quả? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề khó khăn này.

 

Tìm hiểu về bệnh trĩ

 

      Ống hậu môn khi ở trạng thái bình thường có chức năng là giúp kiểm soát phân thải ra. Bệnh trĩ là tình trạng ống hậu môn bị sưng tấy hay xuất hiện những búi trĩ do các tĩnh mạch ở khu vực hậu môn – trực tràng bị dãn quá mức.

 

Bệnh trĩ là hiện tượng tĩnh mạch ở hậu môn bị dãn quá mức

Bệnh trĩ là hiện tượng tĩnh mạch ở hậu môn bị dãn quá mức

 

      Nguyên nhân chính gây bệnh thường là do bị táo bón kinh niên, phụ nữ mang thai, ngồi hoặc đứng tại một vị trí quá lâu, ít vận động… Giai đoạn đầu của bệnh trĩ ngoại người bệnh thường có cảm giác ngứa rát và chảy ít máu, đến khi bệnh phát triển nặng thì những hiện tường này diễn ra càng nghiêm trọng hơn.

 

      Bệnh trĩ ngoại sẽ không quá nguy hiểm nếu được điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, bệnh thường gây ra cho người bệnh những cảm giác khó chịu như ngứa ngáy, cộm vướng, ẩm ướt, đau rát, chảy máu khi đi đại tiện… Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra ung thư trực tràng, đặc biệt với nữ giới bệnh có thể lây nhiễm và gây ra những căn bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm.

 

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương

 

      Theo các chuyên gia sức khỏe, điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương rất dễ dàng và có khá nhiều phương pháp để áp dụng. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp nào để điều trị bệnh hiểu quả còn phải phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như cấp độ bệnh phát triển.

 

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương như thế nào để có hiệu quả?

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương như thế nào để có hiệu quả?

 Điều trị tại nhà

 

      Nếu người bệnh đang mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, có thể điều trị bệnh bằng cách tập luyện thể dục và ăn uống có hợp lý. Người mắc bệnh trĩ cấp độ 1 có thể sử dụng một số thực phẩm như: Diếp cá, nghệ, đương qui, hoa hòe… Để hỗ trợ giúp tiêu trừ búi trĩ, giảm đau rát và táo bón. Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng thêm những thực phẩm giàu chất sơ và hạn chế không sử dụng những chất kích thích.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc

 

      Phương pháp này chống chỉ định cho những trường hợp sau: Phụ nữ mang thai, người bị dị ứng với thành phần của thuốc… Thuốc có công dụng giúp khống chế những triệu chứng của bệnh cũng như xoa dịu cơn đau và cảm giác khó chịu do bệnh gây nên.

 

 Điều trị bằng phương pháp hiện đại

 

      Hiện nay, nhiều cơ sở y tế có uy tín tại Bình Dương đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH, đây là hai phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và đang được sử dụng rộng rãi ở những nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

 

      Ưu điểm vượt trội mà hai phương pháp HCPT và PPH mang đến là: An toàn không để lại biến chứng, không chảy máu hoặc có thể chảy nhưng ít, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh, không phải nằm viện

 

Lời khuyên

 

      Dù là bệnh trĩ ngoại ở cấp độ nào đi nữa, hay các bạn muốn chọn bất kỳ phương pháp điều trị bệnh nào, thì điều đầu tiên mà các bạn cần làm là phải đến những cơ sở y tế có uy tín để khám và chẩn đoán bệnh, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn. Bởi điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tiết kiệm tối đa mức chi phí.

 

      Trên đây là những thông tin về vấn đề điều trị bệnh trĩ ngoại ở Bình Dương, nếu các bạn còn thắc mắc điều gì, xin vui lòng gọi đến số 0908 522 700 (Zalo) hoặc click vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia sức khỏe luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/24 giờ.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn