Logo
Tin tiêu điểm

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM

Tháng 04/2018
134
Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM
Đánh giá: 4.8/5 - "Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM" bởi , Đăng ngày: 03-04-2018
Hiện nay có quá nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở tphcm, tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng cho kết quả chính xác…. Vậy nên muốn đến đúng Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM cần lưu ý đến đội ngũ y bác sĩ, phương pháp xét nghiệm cũng như giấy phép hoạt động...

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở tphcm, tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng cho kết quả chính xác…. Vậy nên muốn đến đúng Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM cần lưu ý đến đội ngũ y bác sĩ, phương pháp xét nghiệm cũng như giấy phép hoạt động...

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM


Bệnh lậu không những gây cho người bệnh sự khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

 

 

 

Cần tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM

Cần tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM


Nếu đang sinh sống ở TPHCM, Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận, bạn có thể đến Phòng khám lậu thủ dầu một để được thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

 


Phòng khám chúng tôi được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn là do:

 

Pháp lý: Phòng khám bệnh lậu Thủ Dầu Một được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

 


Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu.

 


Hệ thống trang thiết bị: Các trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, nhập từ các nước có nền y học phát triển bậc nhất.

 


Phương pháp xét nghiệm và điều trị: Kết quả xét nghiệm, chẩn đoán luôn đảm bảo độ chính xác. Nếu kết quả dương tính với bệnh lậu thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, phòng khám đã áp dụng thành công DHA để điều trị bệnh lậu hiệu quả.

 


Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh lậu đều được công khai, minh bạch và đảm bảo tuân theo quy định của Bộ Y tế.

 


Bảo mật: Thông tin về người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 


Dịch vụ hỗ trợ: Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ chi phí đi lại và chỗ ở cho bệnh nhân ở xa.

 


=> Vì thế mà người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi xét nghiệm và điều trị bệnh lậu tại Phòng khám bệnh lậu Thủ Dầu Một.

 

Các xét nghiệm bệnh lậu được thực hiện tại phòng khám Thủ Dầu Một

 

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu nhanh chóng và chính xác tại phòng khám lậu Thủ Dầu Một

Xét nghiệm bệnh lậu nhanh chóng và chính xác tại phòng khám lậu Thủ Dầu Một


 Phương pháp xét nghiệm trực tiếp

 


Xét nghiệm trực tiếp được áp dụng cho những người mắc bệnh lậu cấp tính.Bác sĩ lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh. Sau đó mang nhuộm bệnh phẩm, bác sĩ sẽ phát hiện vi khuẩn gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. Phương pháp này có hiệu quả khá cao, lên đến 90%.

 


Tuy nhiên, đối với bệnh nhân mắc lậu mãn tính thì tỉ lệ vi khuẩn gram âm cho kết quả dương tính thấp hơn. Do vậy, trong trường hợp này, bác sĩ cần lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt nhằm tăng hiệu quả xét nghiệm.

 


 Phương pháp nuôi cấy được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng

 


Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ người bệnh rồi đưa vào môi trường nuôi cấy lý tưởng. Tuy nhiên, phương pháp này khá mẫn cảm đối với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Nuôi cấy cho kết quả dương tính là có thể chẩn đoán.

 


 Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

 


Sau khi kết quả nuôi cấy dương tính, bác sĩ trực tiếp tiến hành thử nghiệm tính nhạy cảm của thuốc. Bác sĩ sẽ dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

 

Xem thêm:

 

 Có nên dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu hay không?

 

  Ở đâu điều trị bệnh lậu tốt và nhanh khỏi nhất?


Trên đây là những chia sẻ về xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở HCM. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0908 522 700 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.
 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn