Logo
Tin tiêu điểm

Chữa bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

Tháng 01/2018
162
Chữa bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không? Chữa bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Chữa bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?" bởi , Đăng ngày: 16-01-2018
Bệnh rò hậu môn là bệnh hậu môn trực tràng có thể khiến cho người bệnh luôn phải sống trong cảm giác đau đớn, khó chịu. Vậy có thể chữa bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

     Bệnh rò hậu môn là bệnh hậu môn trực tràng có thể khiến cho người bệnh luôn phải sống trong cảm giác đau đớn, khó chịu. Vậy có thể chữa bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh, hãy cùng nghe các bác sĩ của chúng tôi chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây.

 

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

 

     Để giải đáp thắc mắc liệu có thể điều trị bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật không thì trước tiên cần phải biết bệnh rò hậu môn là gì?

 

 Theo các bác sĩ hậu môn trực tràng cho biết, bệnh rò hậu môn được hình thành do tình trạng nhiễm trùng ở các khe nhú bên trong ống hậu môn, tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến hình thành các đường rò.

 

 Rò hậu môn được phân thành những dạng như rò hậu môn hoàn toàn, rò hậu môn không hoàn toàn, rò đơn giản, rò phức tạp, rò hậu môn trong cơ thắt, ngoài cơ thắt và qua cơ thắt

 

dieu tri benh ro hau mon

Rò hậu môn là bệnh lí hậu môn trực tràng nguy hiểm 

 

 Và dù bạn đang mắc bệnh rò hậu môn ở dạng nào thì cũng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Nên khi phát hiện những triệu chứng như: ngứa ngáy, khó chịu và thường xuyên xì hơi qua lỗ rò thì người bệnh nên đến ngay các đại chỉ y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

 

 Có thể điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật, tuy nhiên sau đó bệnh có thể dễ dàng tái phát trở lại với mức độ nghiêm trọng hơn. Do đó, cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả đó là can thiệp ngoại khoa bằng cách phẫu thuật.

 

 Hiểu được điều đó, thời gian vừa qua phòng khám bệnh trĩ Bình Dương đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng phương pháp HCPT và PPH điều trị rò hậu môn hiệu quả.

 

(Tư vấn miễn phí - bảo mật)

 

 

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

 

     Sự ra đời của kỹ thuật tiên tiến HCPT thì việc chữa trị các căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh rò hậu môn nói riêng không còn là vấn đề quá khó khăn đối với y, bác sĩ cũng như người bệnh.

 

Hiện nay, phòng khám bệnh trĩ Bình Dương đã và đang áp dụng kĩ thuật hiện đại này và được các chuyên đánh giá cao như sau:

 

 HCPT là phương pháp điều trị rò hậu môn không sử dụng dao mổ mà sử dụng sóng điện cao tần, kẹp điện để xác định đúng vị trí bị tổn thương.

 

Kỹ thuật này loại bỏ vi khuẩn ở các lỗ rò, đường rò, hạn chế đau đớn, ít chảy máu không ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận, bảo vệ an toàn chức năng của hệ thống cơ thắt và cấu trúc hậu môn.

 

phòng khám uy tín bình dương

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp tiên tiến không cần phẫu thuật

 

 

Sở dĩ, kỹ thuật hiện đại HCPT được đa số bệnh nhân lựa chọn là phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả hiện nay, khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống vì:

 

- Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, hạn chế đau đớn, mất máu

 

- Đảm bảo an toàn, hiệu quả, tính chính xác cao, hạn chế tái phát

 

- Mức chi phí hợp lý.

 

- Phương pháp hiện đại này không chỉ điều trị khỏi bệnh rò hậu môn mà có thể điều trị hầu hết các căn bệnh ở vùng hậu môn - trực tràng.

 

     Để an tâm hơn về bệnh tình của mình và không phải trải qua quá trình phẫu thuật gây nhiều đau đớn, người bệnh hãy đến phòng khám bệnh trĩ Bình Dương.

 

     Trên đây là cách chữa rò hậu môn không cần phẫu thuật, mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0908 522 700 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

 

(Tư vấn miễn phí - bảo mật)

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn