Logo
Tin tiêu điểm

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở Hòa Hảo giá bao nhiêu?

Tháng 12/2017
179
Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở Hòa Hảo giá bao nhiêu? Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở Hòa Hảo giá bao nhiêu?
Đánh giá: 4.8/5 - "Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở Hòa Hảo giá bao nhiêu?" bởi , Đăng ngày: 23-12-2017
Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở Hòa Hảo giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khào bài viết dưới đây.

     Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở Hòa Hảo giá bao nhiêu ? Để trả lời cụ thể cho câu hỏi này, hãy nghe các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chia sẻ cụ thể và chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Xét nghiệm HPV gồm những xét nghiệm gì?

 

     HPV - Human Papilloma Virus là một siêu vi trùng gây ra các u nhú ở người. Tình trạng nhiễm HPV có biểu hiện ngoài da là hiện tượng nổi mụn cóc ở tay, chân, bộ phận sinh dục, hậu môn, đường tiểu,… Nhưng đôi khi, ở trạng thái ủ bệnh – bệnh nhân không có triệu chứng. Theo đó, xét nghiệm HPV là phương pháp chẩn đoán nhằm kiểm tra virus một cách chính xác.

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, virus HPV có thời gian ủ bệnh lâu, vì vậy, để chẩn đoán bệnh thì người bệnh cần tiến hành làm một số các xét nghiệm cần thiết cụ thể như sau:

 

 Xét nghiệm máu: Không chỉ với virus HPV mà hầu hết các virus gây ra các bệnh xã hội khác cũng cần xét nghiệm máu để kiểm tra. Nếu người bệnh chưa có biểu hiện của các mụn sùi sẽ được xét nghiệm máu để phát hiện bệnh.

 

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền

Xét nghiệm virus HPV được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau

 

 Xét nghiệm nước tiểu: Bệnh nhân nghi sùi mào gà thường được xét nghiệm nước tiểu để phát hiện virus HPV – tác nhân gây bệnh sùi mào gà có trong nước tiểu hay không.

 

 Xét nghiệm bệnh phẩm: Nếu trên cơ thể xuất hiện những mụn thịt bất thường mà chưa xác định được nguyên nhân, người bệnh có thể tiến hành xét nghiệm bằng cách lấy trực tiếp bệnh phẩm để soi dưới kính hiển nhằm phát hiện virus HPV trong bệnh phẩm.

 

 Xét nghiệm bên ngoài: Bác sĩ có thể sử dụng Axit acetic nồng độ 3 – 5% để thử phản ứng với các nốt mụn thịt. Nếu sau khi nhỏ mà dung dịch chuyển sang máu trắng thì có thể xác định bạn đã bị nhiễm virus HPV.

 

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV ở bệnh viện Hòa Hảo

 

     Đối với nỗi lo lắng của người bệnh không biết xét nghiệm HPV có tốn kém không, các chuyên gia đã tìm hiểu và nhận định rằng, chi phí xét nghiệm HPV ở bệnh viện Hòa Hảo hay bất cứ địa chỉ y tế nào cũng phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau:

 

 Các loại xét nghiệm: Dựa vào đánh giá sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm máu, nước tiểu, mô bệnh,… Chi phí sẽ tương ứng với từng loại xét nghiệm bệnh nhân cần thực hiện.

 

 Phương pháp xét nghiệm: Mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các kỹ thuật xét nghiệm HPV hiện đại như công nghệ PCR, phương pháp Pap mear so với các xét nghiệm “truyền thống”.

 

chữa bệnh xã hội ở đâu thủ dầu một

Chi phí xét nghiệm bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 

 Địa chỉ thực hiện: Ở mỗi trung tâm y tế khác nhau sẽ có các điều kiện về chuyên môn, vật chất, dịch vụ khác nhau. Điều này cũng chi phối đến chi phí khi làm xét nghiệm.

 

Chỉ có thể đưa ra con số chính xác cho chi phí xét nghiệm HPV ở Hòa Hảo bao nhiêu tiền sau khi bệnh nhân đã được bác sĩ thăm khám. Để tiết kiệm chi phí người bệnh nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được xét nghiệm an toàn – nhanh chóng với mức giá hợp lý.

 

Hiện nay, Phòng khám bệnh xã hội Bình Dương cũng là một trong những địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị các bệnh xã hội. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Trang thiết bị y tế và máy móc được đầu tư hiện đại và tiên tiến, đảm bảo cho kết quả nhanh chóng, người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.

 

Dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn, phòng khám bệnh được lắp đặt đấy đủ tiện nghi hiện đại, nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 

     Trên đây là chi phí xét nghiệm bệnh xã hội HPV tại bệnh viện Hòa Hảo. Mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo 0908 522 700 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn