Logo
Tin tiêu điểm

Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Tháng 12/2017
149
Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?
Đánh giá: 4.8/5 - "Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?" bởi , Đăng ngày: 22-12-2017
Vá màng trinh là việc giúp tái tạo lại lớp màng đã bị rách của chị em. Khi có ý định thực hiện thủ thuật này, rất nhiều chị em hướng đến bệnh viện Từ Dũ.

      Vá màng trinh là thuật ngữ được sử dụng để chỉ đến việc tái tạo lại cái “nghìn vàng” đã bị rách của chị em phụ nữ. Khi có ý định thực hiện thủ thuật này, rất nhiều chị em hướng đến bệnh viện Từ Dũ, bởi họ cho rằng đây là bệnh viện công lập nên quá trình thực hiện thủ thuật chắc hẳn sẽ an toàn hơn. Đó cũng là lí do vì sao rất nhiều chị em tỏ ra thắc mắc chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 

Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 

      Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện có chuyên khoa sản – phụ khoa hàng đầu tại TP. HCM cũng như trên khắp cả nước. Vì thế, rất nhiều chị em mong muốn có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh tại đây để được đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao.

 

      Theo các chuyên gia đầu nghành, chi phí vá màng trinh tại mỗi bệnh viện, phòng khám là khác nhau và chúng thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đối với bệnh viện Từ Dũ cũng vậy, mức chi phí vá màng trinh tại đây không thể xác định được, bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 

Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

  

 Phí kiểm tra trước phẫu thuật

 

      Trước khi thực hiện vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh viêm phụ khoa nếu có. Nếu kiểm tra phát hiện bị viêm phụ khoa thì cần phải tiến hành kiểm soát tình trạng viêm nhiễm, tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ, sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau.

 

 Tình trạng rách của màng trinh

 

      Nếu như màng trinh bị rách ít hay mới bị rách thì quá trình thực hiện tương đối đơn giản, và mức chi phí cũng sẽ thấp hơn những trường hợp chị em đã quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian dài.

 

 Phương pháp thực hiện

 

      Đây là yếu tố quan trọng mang tính quyết định thủ thuật có thành công và mang đến hiệu quả hay không. Tùy thuộc vào từng phương pháp được sử dụng mà mức chi phí cũng khác nhau.

 

      Dù chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ khá rẻ và chất lượng khám khá tốt, nhưng nếu thực hiện thủ thuật này tại đây thì người bệnh sẽ phải chờ rất lâu, bởi bệnh viện này luôn ở trong tình trạng quá tải và khả năng bảo mật thông tin người bệnh tại đây là rất thấp. Vì thế, thay vì thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại đây thì chị em có thể đến những cơ sở y tế tư nhân để thăm khám.

 

Vá màng trinh ở đâu có uy tín tại Bình Dương?

 

      Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vá màng trinh của nhiều chị em, đã có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa trên địa bàn Bình Dương ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ y tế có uy tín cũng xuất hiện không ít cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, nếu chị em đang tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa uy tín, thì phòng khám uy tín Bình Dương là một trong những lựa chọn hàng đầu.

 

Phòng khám uy tín Bình Dương uy tín hàng đầu

Phòng khám uy tín Bình Dương uy tín hàng đầu

 

      Phòng khám uy tín Bình Dương với những lợi thế vượt bậc như:

 

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám luôn mang đến kết quả vá màng trinh hiệu quả nhất hiện nay.

 

Đến với phòng khám, chị em sẽ được tiến hành thủ thuật vá màng trinh bởi một đội ngũ y bác sĩ có chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trong nghề.

 

Hiện nay phòng khám đang áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Nano tiên tiến, đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn.

 

Mọi chi phí của quá trình vá màng trinh đều hợp lý và được phòng khám niêm yết công khai rõ ràng và minh bạch.

 

Ngoài ra, phòng khám hoạt động từ 8h – 20h tất cả những ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

 

      Với những thông tin được cung cấp ở trên, hi vọng sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc chi phí vá màng trinh nữ giới ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Đồng thời có thể lựa chọn được một địa chỉ vá màng trinh phù hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0908 522 700 (Zalo) hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến dưới đây, các chuyên gia sức khỏe sẽ giúp chị em giải đáp ngay.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn