Logo
Tin tiêu điểm

Chi phí Thu hẹp vùng kín cho chị em hết bao nhiêu tiền

Tháng 12/2017
137
Chi phí Thu hẹp vùng kín cho chị em hết bao nhiêu tiền Chi phí Thu hẹp vùng kín cho chị em hết bao nhiêu tiền
Đánh giá: 4.8/5 - "Chi phí Thu hẹp vùng kín cho chị em hết bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 25-12-2017
Vùng kín bị lão hóa sau khi sinh con khiến nhiều chị em tỏ ra hoang mang và lo lắng, bởi điều này có thể khiến cho sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng.

      Vùng kín bị lão hóa sau khi sinh con khiến nhiều chị em tỏ ra hoang mang và lo lắng, bởi điều này có thể khiến cho sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng. Chính vì thế, có không ít chị em mong muốn được thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, tuy nhiên vấn đề chi phí thu hẹp vùng kín bao nhiêu tiền? Lại khiến họ “chùn bước”. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

 

Thu hẹp vùng kín là gì?

 

      Thu hẹp vùng kín là một trong những thủ thuật làm đẹp vùng kín được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện với mục đích thu gọn, thắt chặt và giúp tạo hình cơ quan âm đạo nhằm phục hồi âm đạo như lúc ban đầu. Đồng thời, thủ thuật này cũng giúp bảo vệ cấu trúc và làm tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín.

 

      Bởi vì thủ thuật này được thực hiện khá đơn giản nên không mất quá nhiều thời gian, chị em đã có thể lấy lại sự tự tin của mình trong đời sống tình dục cũng như bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của bản thân.

 

Thu hẹp vùng kín là thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn

Thu hẹp vùng kín là thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn

 

      Thu hẹp âm đạo không chỉ giúp “cô bé” lấy lại vẻ đẹp toàn diện, mà còn giúp âm đạo thực hiện những chức năng sinh lý một cách bình thường, bảo đảm “cuộc yêu” của chị em luôn thăng hoa và cháy bỏng.

 

      Những đối tượng phù hợp để làm thủ thuật thu hẹp vùng kín:

 

Chị em có âm đạo bị giãn rộng, không còn co giãn và đàn hồi như trước.

 

Môi lớn và môi bé không đồng đều, nhăn nheo, giãn dài và chùng nhão

 

Âm đạo không còn “se khít” như trước khiến cho quá trình quan hệ của vợ chồng không được hoàn mỹ.

 

Vùng kín bị sai lệch cấu trúc sau sinh đẻ, đã từng phẫu thuật tầng sinh môn.

 

Chi phí thu hẹp vùng kín bao nhiêu tiền?

 

      Đây là một trong những yếu tố quan trọng được chị em quan tâm khi quyết định thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đầu nghành mức giá của thủ thuật này tùy thuộc vào từng trường hợp và rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Bởi cơ địa của từng người là khác nhau, từ đó kéo theo độ giãn cơ vòng âm đạo của mỗi người cũng khác nhau. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào thời gian và số lần quan hệ tình dục mà mức độ giãn rộng của âm đạo cũng bị ảnh hưởng.

 

Chi phí thu hẹp vùng kín cho chị em hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thu hẹp vùng kín cho chị em hết bao nhiêu tiền?

 

      Tuy nhiên các chuyên gia cũng cho biết, chi phí thu hẹp vùng kín sẽ được tính dựa trên 3 hạng mục là: Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật, chi phí thực hiện thủ thuật và chi phí tiêu viêm sau thủ thuật.

 

 Chi phí kiểm tra trước thủ thuật

 

      Để đảm bảo quá trình tiến hành thu hẹp âm đạo không xảy ra bất kỳ sai sót nào, các bác sĩ bắt buộc phải tiến hành những hạng mục kiểm tra và xét nghiệm nhằm nắm bắt chính xác tình trạng âm đạo của chị em, từ đó đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

 

      Đồng thời, họ sẽ kiểm tra xem chị em có mắc phải căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không, để có thể xử lý kịp thời trước khi thực hiện thủ thuật này. Quá trình này sẽ giúp chị em tránh được tình trạng nhiễm trùng trong và sau khi tiến hành thủ thuật. Và hiển nhiên là chị em phải trả thêm chi phí điều trị cho những căn bệnh này nếu bản thân mắc bệnh.

 

 Chi phí thực hiện thủ thuật

 

      Căn cứ vào hình thức và phương pháp thực hiện thu hẹp âm đạo mà mức chi phí trong từng trường hợp là khác nhau.

 

      Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo được áp dụng như dùng thuốc, dùng gel, sử dụng sự can thiệp của máy móc, phẫu thuật… Mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với một đối tượng riêng. Và chúng thường có ưu nhược điểm cũng như quy trình thực hiện khác nhau, vì thế mức chi phí thu hẹp âm đạo cũng không giống nhau.

 

 Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật

 

      Đây là quá trình khá quan trọng giúp chị em chống lại sự viêm nhiễm sau thủ thuật. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định truyền dịch và thuốc tiêu viêm sau thủ thuật cho chị em. Chi phí của quá trình này thường là giống nhau, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp phải dùng thêm thuốc khiến mức chi phí tiêu viêm bị thay đổi.

 

      Bên cạnh những mức chi phí vừa nêu ra ở trên, các yếu tố khác như cơ sở thực hiện hay bác sĩ thực hiện cũng đều có ảnh hưởng đến chi phí thực hiện thủ thuật. Bởi nếu chị em thực hiện thủ thuật này ở những cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín và được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn những cơ sở “chui” kém chất lượng rất nhiều.

 

      Trên đây là những thông tin được chia sẻ về vấn đề chi phí Thu hẹp vùng kín hết bao nhiêu tiền? Hi vọng sẽ giúp chị em giải quyết được phần nào thắc mắc. Nếu chị em muốn được biết cụ thể hơn, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0908 522 700 (ZALO) hoặc Click vào bảng tư vấn trực tuyến, để được các chuyên gia sức khỏe giúp đỡ tư vấn miễn phí.

 

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn