Logo
Tin tiêu điểm

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?

Tháng 04/2018
134
Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?
Đánh giá: 4.85/5 - "Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?" bởi , Đăng ngày: 26-04-2018
Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Đã có không ít trường hợp điều trị bệnh sùi mào gà nhiều lần nhưng không thể điều trị khỏi hẳn, khiến bệnh tái phát nhiều lần.

     Căn bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Đang là nỗi quan tâm và lo lắng của nhiều người khi mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, bởi đã có không ít trường hợp dù đã điều trị bệnh nhiều lần nhưng vẫn bị tái phát. Bệnh có thể quay trở lại và lây lan cho nhiều người khác nếu không được điều trị khỏi hẳn. Để làm rõ những vướng mắc này, các bác sĩ chuyên bệnh xã hội tại phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé!

 

Tìm hiểu chung về bệnh sùi mào gà

 

     Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội thường gặp, thường xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ do virus HPV gây ra. Bệnh có thể gây ra những tổn thương dạng u nhí ở người, những u nhú này có thể là màu hồng hoặc màu trắng hồng, không gây đau, hơi mềm và rất dễ bị chảy mủ.

 

Căn bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Căn bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

 

     Lúc đầu, những nốt mụn này chỉ mọc lẻ tẻ trông như các nhú gai nổi lên trên bề mặt da. Sau một thời gian, chúng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và phát triển thành từng đám, có hình dáng như hoa súp lơ hay mào gà, có bề mặt hơi ẩm ướt, và bốc mùi hôi thối.

 

     Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở trên thân dương vật, quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu dương vật… Còn ở nữ giới, sùi mào gà lại tập trung ở vùng âm đạo, môi lớn, môi bé cổ tử cung, hậu môn…

 

     Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

 

Căn bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

 

     Theo các chuyên gia, bệnh sùi mào gà thường rất khó điều trị lại rất dễ tái phát. Bởi virus HPV có khả năng phát triển nhanh, len lõi vào sâu bên trong các tế bào của cơ thể cho nên rất khó để khống chế. Đó cũng là lý do khiến việc điều trị bệnh sùi mào gà khỏi hẳn là rất khó, tuy nhiên chỉ là khó điều trị khỏi hẳn chứ không phải là không thể.

 

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tại Thủ Dầu Một uy tín

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tại Thủ Dầu Một uy tín

 

 

(Tư vấn gọi tư vấn ngay cho bạn để tiết kiệm tiền điện thoại)

 

     Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

 

Tình trạng bệnh

 

     Nếu bệnh phát hiện sớm và tiến hành điều trị kịp thời, chưa có những biến chứng nghiêm trọng, mức độ tổn thương vẫn còn nhẹ thì khả năng điều trị bệnh khỏi hẳn sẽ cao hơn so với những trường hợp bệnh phát triển nặng.

 

Phương pháp điều trị

 

     Sùi mào gà là căn bệnh rất khó điều trị vì vậy nếu áp dụng những phương pháp truyền thống và đơn giản thì việc điều trị bệnh khỏi hẳn là rất khó có thể thực hiện. Do đó, các bạn phải kết hợp những phương pháp điều trị ngoại khoa hiện đại.

 

Thể trạng của người bệnh

 

     Nếu người bệnh có sức khỏe và khả năng đề kháng tốt thì cơ hội điều trị bệnh khỏi hẳn là rất cao so với những người bệnh có cơ địa kém.

 

Từ người bệnh

 

     Một trong những yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến kết quả điều trị bệnh sùi mào gà chính là từ phía người bệnh, nếu trước, trong và sau khi điều trị, người bệnh biết cách chăm sóc, giữ gìn và có những biện pháp phòng tránh… Thì có thể hạn chế khả năng bệnh tái phát đến mức thấp.

 

      Trên đây là những thông tin liên quan đế vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này. Nếu các bạn còn thắc mắc điều gì, xin vui lòng click vào Bảng Tư Vấn bên dưới hoặc gọi đến số 0908 522 700 (Zalo) để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tại địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà - phong kham uy tin Binh Duong.

 

 

(Tư vấn gọi tư vấn ngay cho bạn để tiết kiệm tiền điện thoại)

 

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập email nhận thông tin hữu ích
Tin mới mỗi ngày

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn